Dịch vụ

Những Giá trị và Lợi ích khi sử dụng sản phẩm của PMS

Những giá trị lợi ích khi sử dụng sản phẩm của Công ty CP Cơ Khí Xăng Dầu (PMS) – Petrolimex :

1 Tính hợp chuẩn hợp quy

 -   Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng Dầu Việt Nam Petrolimex, Công ty Cơ Khí Xăng Dầu chịu trách nhiệm chính trong việc cung cấp toàn bộ các sản phẩm Xe bồn xăng dầu có thông số và quy cách phù hợp với luật pháp hiện hành, sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn đo lường của ngành xăng dầu thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai cho các đơn vị thành viên trong hệ thống và đối tác của mình.

Cung cấp xe Bồn Xăng dầu đạt tiêu chuẩn cho toàn bộ thành viên trong Tập đoàn Petrolimex

  Cung cấp xe Bồn Xăng dầu đạt tiêu chuẩn cho toàn bộ thành viên trong Tập đoàn Petrolimex

- Chúng tôi Được ủy quyền của Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng (Trung tâm 3)  để đo lường bồn nên trước khi xuất xưởng tất cả các xe  bồn do Công ty sản xuất đều được đo lường chính xác, nên chì vào những vị trí theo quy định ( cổ lầu, tấm mức..)

- Cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc điều chỉnh sản phẩm để phù hợp với các tiêu chuẩn mới trong tương lai nếu có thay đổi

2 Hiểu rõ về sản phẩm và hàng hóa

Những chi tiết nhỏ  như : các loại ron cao su, keo thành phẩm, nắp đáy, ống mềm xuất nhập hàng, cơ cấu nắp khóa , các vòng đệm khớp nối, van hút xả các loại... lại có tầm quan trọng rất lớn

 -  Không giống các đơn vị khác chỉ sản xuất mà không sử dụng, 95% sản phẩm của PMS được dùng cho các đơn vị thành viên trong Tập đoàn và cho chính chính  công ty, nên Chúng tôi  hiểu rõ về sản phẩm và hàng hóa chuyên chở hơn bất kỳ đơn vị nào khác.

+  Trong đó  : Xăng dầu không chỉ là nguyên liệu, nhiên liệu mà nó còn là một loại dung môi có khả năng ăn mòn và  hòa tan rất nhiều loại vật liệu khác nhau ,  Chính vì vậy chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các chi tiết nhỏ khó kiểm soát  nhưng lại có vai trò rất quan trọng như : các loại ron cao su, keo thành phẩm, nắp đáy, ống mềm xuất nhập hàng, cơ cấu nắp khóa , các vòng đệm khớp nối, van hút xả các loại đảm bảo các chi tiết này có tính bền đặc biệt  trong môi xăng dầu. Với các đơn vị khác Khách hàng không thể kiểm soát được vấn đề này.

+  Bên cạnh đó nhờ thường xuyên  tiếp thu ý kiến đóng góp từ các đơn vị thành viên trong toàn hệ thống Petrolimex, từ đó chúng tôi luôn cải tiến nâng cao  chất lượng, tính năng kỹ thuật, tính thẩm mỹ và độ an toàn của sản phẩm vì người sử dụng và cho toàn xã hội. Đảm bảo xe luôn hoạt động tốt ở mọi khu vực từ  miền núi, cao nguyên, miền trung du, khu vực đồng bằng hay miền biển đảo. 

+ Cuối cùng : mỗi sản phầm bồn xăng dầu của PMS đều có định mức nguyên vật liệu riêng, nên vì Uy tín Thương hiệu và Chất lượng sản phẩm, Chúng tôi không cắt giảm bất kỳ nguyên vật liệu nào trong mọi trường hợp.

3 Tính năng An toàn ( Options)

*  Hệ thống van đáy đóng khẩn cấp vận hành tự động

-   Do có hiểu biết sâu sắc về sản phẩm và được sự tư vấn của nhiều đơn vị thành viên trong hệ thống.

-   Qua nghiên cứu khảo sát thực tế việc sử dụng sản phẩm nhận thấy rằng: trên 90% nguyên nhân các vụ tai nạn, hay các nguy cơ tiềm ẩn tai nạn có thể xảy ra đối với xe bồn xăng dầu là  quá trình xuất nhập hàng. Với các tiêu chuẩn an toàn rất cao khi chuyên chở xăng dầu chúng tôi thấy rằng việc đảm bảo an toàn cho phương tiện vận chuyển, an toàn cho người sử dụng và cho xã hội là một trọng trách. Vì vậy PMSC đã nghiên cứu chế tạo thành công một loại Van khóa khẩn cấp đặc biệt để kiểm soát vấn đề an toàn.

+  Cấu tạo : sử dụng cơ cấu van đảo chiều độc lập hoạt động dựa vào việc trích hơi từ bình hơi của xe nền. Hệ thống  gồm có van tổng trong hộp điều khiển, các van đóng thứ cấp cho từng hầm, các mặt bích, khớp nối mềm..

Cơ cấu lắp đặt : van khóa được lắp âm bên dưới đáy bồn, các nút điều khiển bằng tay có thể lắp đặt tại những vị trí dễ dàng quan sát và thao tác, gần vị trí tập trung các van xả, lắp ở đuôi xe gần nơi có nút dừng khẩn cấp.

Vận hành : khi có bất kỳ dấu hiệu nào của sự tăng nhiệt trong các đường ống dẫn, các chấn động mạnh tới thân xe, sự cố ngắt đường khí, hệ thống điều khiển sẽ Ngay lập tức tự động khóa các van khẩn cấp. Thay thế hoàn toàn cho các van đóng mở bằng tay.

Lợi ích đạt đươc : Trong các trường hợp xảy ra hỏa hoạn các van khóa này sẽ đóng toàn bộ đường ra vào của bồn, ngăn rò rỉ nhiên liệu, phòng  cháy nổ. Trong trường hợp va chạm lật xe tách rời bồn khỏi xe, hệ thống dẫn khí cho các van bị ngắt đột ngột khi đó hệ thống van khóa được kích hoạt để đóng kín hoàn toàn bồn ngăn việc tràn nhiên liệu ra ngoài.

Nguồn gốc thiết bị : để đảm bảo hệ thống van tự động đóng ngắt khẩn cấp hoạt động tốt, PMSC sử dụng các linh kiên, thiết bị nhập khẩu từ các hãng sản xuất van khóa trong lĩnh vực xăng dầu, khí hóa lỏng, gas, hóa chất  danh tiếng trên thế giới như : Valves William E. Williams của Hoa Kỳ.

Sử dụng thiết bị : Hiện nay, PMS đã đưa sản phẩm này vào trang bị cho tất cả các xe bồn bản nâng cấp do Công ty sản xuất. Điều này làm cho giá thành sản phẩm xe bồn tăng lên đôi chút, nhưng người sử dụng và chủ đầu tư đã bị thuyết phục hoàn toàn  bởi tính an toàn và kỹ thuật ưu việt nên đa số họ đã đồng ý mua sản phẩm xe bồn có gắn hệ thống van đóng khẩn cấp do Công ty Cổ phần Cơ khí xăng dầu sản xuất.

+ Dịch vụ: Công ty cũng có dịch vụ cải tạo để lắp đặt thêm hệ thống van này cho bồn đã sản xuất từ trước với chi phí hợp lý cho khách hàng.

* Ngoài ra tất cả các sản phẩm xe bồn chở xăng dầu của chúng tôi đang cung cấp đều được lắp đặt đầy đủ các thiết bị hỗ trợ Phòng cháy chữa cháy như : 02 Bình chữa cháy tiêu chuẩn loại 8-12kg theo xe, Xích tiếp địa, tấm khử tích điện thân bồn khi nhập hàng cho các cây xăng ..

4 Nâng cao khả năng cạnh tranh và nhận diện thương hiệu 

Nhận diện thương hiệu sản phẩm góp phần nâng cao Uy tín và Khả năng cạnh tranh cho khách hàng

- Hiện nay theo xu hướng chung về việc đảm bảo cung cấp xăng dầu đúng về chất lượng và đủ về số lượng đáp ứng tính minh bạch trong việc cung ứng thì hầu hết các CHXD, các doanh nghiệp tiêu thụ xăng dầu với sản lượng lớn đều có tâm lý chung là tin tưởng những đơn vị vận tải có uy tín, phương tiện vận tải chuẩn về thiết kế và định lượng.

- Điều này dẫn đến khi Quý khách hàng đầu tư và khai thác  phương tiện vận tải xăng dầu được thiết kế, sản xuất bởi Petrolimex - PMS thì Uy tín và Thương hiệu của Quý khách hàng sẽ được nâng cao, khả năng cạnh tranh tốt hơn, giao dịch thuận lợi hơn.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Xăng Dầu - Petrolimex

446 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Tp HCM

Chuyên viên P.KH-KD : Bùi Văn Cừ (.Mr)

Điện thoại : 0932.09.69.29

E cokhixangdau@gmail.com  W : cokhixangdau.net

 

                           Xin chân thành cảm ơn và luôn sẵn lòng phục vụ !