Tin tức

Hệ thống van đóng khẩn cấp-giải pháp an toàn cho xe bồn xăng dầu

HỆ THỐNG VAN ĐÓNG KHẨN CẤP-GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO XE BỒN XĂNG DẦU

 Hệ thống van khóa khẩn cấp dùng khí nén là một giải pháp đảm bảo An toàn cho xe Bồn Xăng Dầu, đây là tính năng đặc biệt do Công ty CP Cơ Khí Xăng Dầu- PMSC nghiên cứu từ thực tế và trên  kinh nghiệm đã có, được sử dụng rộng rãi cho các dòng xe Bồn chở xăng dầu, chở nhiên liệu ...

  • Qua nghiên cứu khảo sát thực tế việc sử dụng sản phẩm nhận thấy rằng: trên 90% nguyên nhân các vụ tai nạn, hay các nguy cơ tiềm ẩn tai nạn có thể xảy ra đối với xe bồn xăng dầu là  quá trình xuất nhập hàng. Với các tiêu chuẩn an toàn rất cao khi chuyên chở xăng dầu chúng tôi thấy rằng việc đảm bảo an toàn cho phương tiện vận chuyển, an toàn cho người sử dụng và cho xã hội là một trọng trách. Vì vậy PMSC đã nghiên cứu chế tạo thành công hệ thống Van khóa khẩn cấp đặc biệt để kiểm soát vấn đề an toàn.
  •  

+Cơ cấu lắp đặt : van khóa được lắp âm bên dưới đáy bồn, các nút điều khiển bằng tay có thể lắp đặt tại những vị trí dễ dàng quan sát và thao tác, gần vị trí tập trung các van xả, lắp ở đuôi xe gần nơi có nút dừng khẩn cấp.

Vận hành : khi có bất kỳ dấu hiệu nào của sự tăng nhiệt trong các đường ống dẫn, các chấn động mạnh tới thân xe, sự cố ngắt đường khí, hệ thống điều khiển sẽ Ngay lập tức tự động khóa các van khẩn cấp. Thay thế hoàn toàn cho các van đóng mở bằng tay.

Lợi ích đạt đươc : Trong các trường hợp xảy ra hỏa hoạn các van khóa này sẽ đóng toàn bộ đường ra vào của bồn, ngăn rò rỉ nhiên liệu, phòngcháy nổ. Trong trường hợp va chạm lật xe tách rời bồn khỏi xe, hệ thống dẫn khí cho các van bị ngắt đột ngột khi đó hệ thống van khóa được kích hoạt để đóng kín hoàn toàn bồn ngăn việc tràn nhiên liệu ra ngoài.

Nguồn gốc thiết bị : để đảm bảo hệ thống van tự động đóng ngắt khẩn cấp hoạt động tốt, PMSC sử dụng các linh kiên, thiết bị nhập khẩu từ các hãng sản xuất van khóa trong lĩnh vực xăng dầu, khí hóa lỏng, gas, hóa chấtdanh tiếng trên thế giới như :

Sử dụng thiết bị : Hiện nay, PMS đã đưa sản phẩm này vào trang bị cho tất cả các xe bồn bản nâng cấp do Công ty sản xuất. Điều này làm cho giá thành sản phẩm xe bồn tăng lên đôi chút, nhưng người sử dụng và chủ đầu tư đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi tính an toàn và kỹ thuật ưu việt nên đa số họ đã đồng ý mua sản phẩm xe bồn có gắn hệ thống van đóng khẩn cấp do Công ty Cổ phần Cơ khí xăng dầu sản xuất.

+ Dịch vụ : Công ty cũng có dịch vụ cải tạo để lắp đặt thêm hệ thống van này cho bồn đã sản xuất từ trước với chi phí hợp lý cho khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và mong được hợp tác !

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty CP Cơ Khí Xăng Dầu

Chuyên viên : Bùi Văn Cừ

Điện thoại : 0932.09.69.29